CÔNG TY TNHH XNK V&P VIỆT PHÁT chuyên cung cấp gỗ công nghiệp các loại

CÔNG TY TNHH XNK V&P VIỆT PHÁT chuyên cung cấp gỗ công nghiệp các loại

CÔNG TY TNHH XNK V&P VIỆT PHÁT chuyên cung cấp gỗ công nghiệp các loại

1749 Nguyễn Duy Trinh, P. Trường Thạnh, TP Thủ Đức, TP HCM 0907 636 699 VN / EN
Giới thiệu

Công ty TNHH XNK V&P Việt Phát  hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ván gỗ công nghiệp (MDF, Okal, ván ép, MFC,... ). Chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tp. Hồ Chí Minh. 

         Ngoài ra, nhận thức được nhu cầu tăng cao về gỗ nguyên liệu nhập khẩu, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh sản phẩm gỗ xẻ sấy tự nhiên trực tiếp nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu như Oak (Sồi Trắng, Đỏ), Ash (Tần Bì), Walnut (Óc Chó), Poplar (Bạch Dương), Pine (Thông),...với chất lượng, quy cách đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng khắc khe của khách hàng, đặc biệt là các công ty thiết kế và trang trí nội thất.

         Với phương châm lấy uy tín làm đầu, công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trong từng kiện gỗ trên mỗi container. Bởi lợi thế của Công ty chúng tôi là có đội ngũ nhân viên làm việc tại Mỹ và có nhiều mối quan hệ với các nhà máy sản xuất lớn, những nhà cung cấp gỗ chất lượng hàng đầu nước Mỹ, Châu Âu nên có thể cung cấp các loại gỗ với số lượng và chất lượng ổn định.

          Để không phụ lòng tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua đối với công ty TNHH XNK V&P Việt Phát  một cách tốt nhất và trở thành nhà cung cấp gỗ nhập xẻ sấy hàng đầu Việt Nam.

          Hãy liên hệ với chúng tôi để được bảng giá tốt nhất về các sản phẩm 

 

Liên hệ Nội thất Việt Phát

Hotline: 0907 63 66 99 (Ms. Nhi)

Email: info@govietphat.com

Website : govietphat.com

 

Chia sẻ bài viết này
gioh (0)
Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn!

SEO : 08 9881 6363

Giám Đốc : 0907.636.699

Kinh doanh : nhitran.vietphat@gmail.com

email : info@govietphat.com